Chân bàn nâng hạ độ cao thông minh Ergonomic - Chân 1 motor

Lượt xem: 2087
Giá khuyến mãi: 4,450,000 đ
(7,000,000 đ)
Kích thước bàn: Phạm vi nâng hạ: 70cm - 120cm
Chất liệu bàn: Hợp Kim Thép Sơn Tĩnh Điện
Tình trạng: Còn hàng
Xuất xứ: Nhập Khẩu
Bảo hành: 2 năm (Xem thêm)

Giá sản phẩm chân bàn Ergo Edge 1 motor

Có 2 loại chân bàn: Chân bàn sử dụng 1 motor: sức nâng tối đa 80kg, phạm vi nâng hạ: 68-110cm và chân bàn sử dụng 2 motor: sức nâng tối đa 160kg, phạm vi nâng hạ: 60-125cm.

2 loại chân bàn đều có ghi nhớ 3 vị trí.

Chân bàn có độ hoàn thiện cao, được sơn tĩnh điện.

Mặt bàn: gỗ ASH, Gỗ Óc Chó, gỗ Nguyên Tấm, quý khách có thể đặt mặt bàn theo kích thước, màu sắc cũng như thiết kế theo nhu cầu, ... 

Chân bàn phù hợp mặt bàn kích thước từ 60*100 đến 80*180

Lưu ý: Giá trên chưa bao gồm mặt bàn.

  •  Bộ động cơ 1 motor, dễ dàng thay đổi chiều cao bằng một nút bấm với bộ điều khiển thông minh 3 vị trí nhớ. 
  • Độ ồn thấp < 50dB.
  • Tốc độ tối đa 30mm/s.
  • Thiết kế 2 khớp nâng.
  • Trọng tải: 80kg
  • Chiều cao: 68-115mm
  • Bề ngang điều chỉnh: 105-160cm.
  • Cảm ứng khi gặp vật cản sẽ tự động dừng lại.
  • Chất liệu: Thép đúc 2,5mm.\

Mặt bàn gỗ Sồi:

Chân bàn nâng hạ với mặt bàn bằng gỗ sồi cao cấp

Chân bàn nâng hạ với mặt bàn bằng gỗ sồi cao cấp

Những ưu điểm mà chân bàn nâng hạ đem lại

Chân bàn nâng hạ Tốt cho sức khỏe:

Bàn nâng hạ thay đổi thư thế làm việc vẫn đang là một xu hướng của hiện nay tuy đã có mặt trên thị trường được một khoảng thời gian, nhờ vào công dụng và hiệu quả mà bàn làm việc đứng này mang lại. Chúng ta cũng đã biết rằng dân văn phòng khi ngồi làm việc trong khoảng thời gian dài thường dễ mắc những chứng bệnh về xương khớp, béo bụng,tim mạch, tiểu đường… hơn là những người thường xuyên vận động và di chuyển. Việc thay đổi tư thế làm việc giúp máu được lưu thông tốt hơn, giải phóng năng lượng, cho cơ thể cảm giác thoải mái nhất.

Chân bàn nâng hạ giúp Tăng năng suất lao động

Nghiên cứu đã chỉ ra: Thay đổi tư thế làm việc giúp tăng hiệu quả khi làm việc, giúp đầu óc bớt căng thẳng, tránh mệt mỏi.

Một số nghiên cứu ngẫu nhiên đã chỉ ra rằng nhân viên cảm thấy tập trung hơn trong khi đứng. Khi làm việc ở tư thế đứng sẽ giúp mọi người thực hiện nhanh hơn nhiệm vụ của mình và kết quả là chất lượng công việc cao hơn và tăng năng suất lao động. Các công ty dần chuyển đổi và đưa vào sử dụng bàn làm việc điều chỉnh độ cao Ergonomic nhằm chăm sóc sức khoẻ cho nhân viên, bao gồm: Google, Twitter, AOL, và Facebook, ... 

Mô tả sản phẩm bàn nâng hạ 1 motor:

Có 2 loại chân bàn nâng hạ: Chân bàn nâng hạ sử dụng 1 motor: sức nâng tối đa 80kg, phạm vi nâng hạ: 68-110cm và chân bàn nâng hạ sử dụng 2 motor: sức nâng tối đa 160kg, phạm vi nâng hạ: 60-125cm.

Chân bàn ở độ cao 120cm

Chân bàn ở độ cao 120cm

Bàn nâng hạ cao 72cm phù hợp cho tư thế ngồi làm việc 

Bàn nâng hạ cao 72cm phù hợp cho tư thế ngồi làm việc 

2 loại chân bàn nâng hạ đều có ghi nhớ 4 vị trí, nếu gặp vật cản bàn sẽ ngưng lại và tự động quay về vị trí ngược lại 2cm.( S nút gán vị trí )

Motor và bảng điều kiển

Motor và bảng điều kiển

Chân bàn nâng hạ thiết kế có độ hoàn thiện cao, lớp sơn tĩnh điện chống các tác nhân của môi trường 

Xem thêm:

Chân bàn nâng hạ thông minh

Chân bàn nâng hạ

Xu hướng văn phòng hiện đại chú trọng tới chất lượng môi trường làm việc và bất cứ ai quan tâm tới sức khỏe của mình đều nên cân nhắc đến việc chọn lựa làm việc ở bàn đứng.

Hướng dẫn sử dụng

Hướng dẫn cài đặt chân bàn nâng hạ

Hướng dẫn cài đặt chân bàn nâng hạ

Cách chọn chân bàn nâng hạ cho văn phòng

Chân bàn nâng hạ dòng sản phẩm được nhiều người quan tâm , đặc biệt đối với dân văn phòng những người phải thường xuyên tiếp xúc với bàn làm việc. Với kiểu bàn làm việc truyền thống, thường bạn ít khi thay đổi tư thế ngồi làm việc trong thời gian dài ảnh hưởng đến sức khỏe khi phải ngồi trong một thời gian dài. Chính vì vậy những mẫu chân bàn nâng hạ thông minh như một giải pháp thông minh mang lại nhiều lợi ích đặc biệt cho người dùng.

Đồng thời chân bàn nâng hạ còn giúp người dùng mang lại nguồn cảm hứng sáng tạo, tập trung cho công việc từ đó làm việc năng suất hơn. Tuy nhiên để có được mẫu bàn nâng hạ mang lại được lợi ích tối ưu nhất bạn nên tham khảo thêm một số cách chọn chân bàn bân hạ phù hợp, cụ thể như sau:

Chọn chân bàn nâng hạ theo kích thước

Kích thước là một trong những yếu tố đặc biệt quan trọng khi bạn chọn các mẫu chân bàn làm việc nâng hạ đảm bảo phù hợp với không gian cũng như đúng với nhu cầu của người dùng. Để chọn được kích thước chân bàn phù hợp bạn nên đo đạc và ướm chừng kích thước của mặt bàn cũng như vị trí mà bạn muốn đặt bàn ở đâu. Điều này sẽ giúp cho bạn dễ dàng hơn trong việc lựa chọn mẫu chân bàn phù hợp nhất.

Chọn chân bàn nâng hạ theo kích thước

Khi lựa chọn chân bàn theo kích thước bạn nên cân nhắc chọn kích thước chiều cao, chiều dài và độ rộng của mẫu chân bàn, từ đó giúp bạn lựa chọn được mẫu chân bàn với kích thước  phù hợp với nhu cầu. Đơn cử bàn làm việc cho 2 người với 2 máy tính bạn nên chọn mẫu chân bàn nâng hạ với chiều dài 120 – 180cm, rộng 60 – 80cm, mặt bàn 2.5cm.

Chọn chân bàn nâng hạ theo chất liệu

Bên cạnh kích thước thì chất liệu chân bàn nâng hạ cũng là điều bạn cần lưu tâm. Nếu chân bàn được làm chất liệu kém, mỏng sẽ khiến cho bàn không được chắc chắn kho ngồi làm việc. Thường những mẫu chân bàn giá rẻ thường chất liệu bàn sẽ được làm không tốt bạn nên cân nhắc yếu tố này khi chọn, chân bàn nâng hạ.

Chọn chân bàn nâng hạ theo chất liệu

Chọn chân bàn nâng hạ theo chất liệu

Ngoài ra, trên thị trường hiện nay có nhiều mẫu chân bàn nâng hạ với đa dạng chất liệu cũng như tính năng sử dụng, vì vậy khi mua bạn nên hỏi để được tư vấn thật kỹ chất liệu cấu thành kết hợp với nhu cầu sử dụng của bản thân để chọn ra mẫu chân bàn phù hợp nhất. Tốt nhất nên chọn chất liệu thép được sơn tĩnh điện.

Chọn chân bàn nâng hạ theo tính năng

Chân bàn nâng hạ được xem là thiết bị nội thất thông minh đáp ứng được nhu cầu của người dùng hiện nay. Bàn không những được thiết kế nhỏ gọn tinh tế mà còn có nhiều tính năng đặc biệt, đáp ứng được mọi nhu cầu, đảm bảo sức khỏe người dùng.

Thông thường, một mẫu chân bàn nâng hạ thông minh sẽ đáp ứng được một sống tính năng cơ bản như: nâng hạ chiều cao, điều chỉnh độ cao của mặt bàn, hệ thống điều chỉnh tự động, tốc độ điều chỉnh siêu nhanh, tính năng chống giật, chống rung lắc khi sử dụng, thời gian tháo lắp, nâng cấp nhanh chóng, tính năng điều khiển kết nối mặt bàn, bộ nhớ 4 vị trí, khóa điều khiển, tính năng khay đi dây thông minh…

Chọn chân bàn nâng hạ theo tính năng

Chọn chân bàn nâng hạ theo tính năng

Nhiều mẫu chân bàn nâng hạ thiết kế hiện đại kết hợp mặt bàn hoàn hảo tạo tính năng: sạc điện thoại, kết nối Bluetooth, điều khiển từ xa, … Người dùng nên cân nhắc lựa chọn mẫu chân bàn nâng hạ phù hợp nhu cầu sử dụng, bởi bàn tích hợp nhiều tính năng thì chiếc chân bàn càng có giá cao hơn. 

Chọn chân bàn nâng hạ theo tính năng tải trọng

Đối với những mẫu bàn làm việc liền chân thì khách hàng sẽ quan tâm đến mặt bàn hơn là chân bàn. Tuy nhiên, đối với bàn nâng hạ cơ quan hoạt động và chịu áp lực nhiều nhất lại là chân bàn với vậy mà bạn nên cân nhắc chọn mẫu chân bàn đáp ứng được tải trọng phù hợp đảm bảo độ an toàn, bền bỉ trong thời gian sử dụng.

Chọn chân bàn nâng hạ theo tính năng tải trọng

Chọn chân bàn nâng hạ theo tính năng tải trọng

Hiện nay các mẫu chân bàn nâng hạ cũng cực kỳ đa dang, tuy nhiên phổ biến nhất vẫn là chân bàn với tải trọng 80 – 120kg. Có một số mẫu bàn có tải trọng lên đến 160kg, bạn nên cân nhắc chọn mẫu chân bàn có tải trọng phù hợp với nhu cầu sử dụng của bản thân.

Sản phẩm đã xem
zalo chat