Gác chân LB03

Lượt xem: 2717
Giá khuyến mãi: 800,000 đ
(1,020,000 đ)
Tình trạng: Còn hàng
Xuất xứ: Nhập Khẩu
Bảo hành: 1 năm (Xem thêm)

GÁC CHÂN LB03

Những chiếc ghế văn phòng công thái học ngày càng được cải tiến hiện đại và thông minh. Ngoài việc hỗ trợ đảm bảo tư thế ngồi làm việc, hỗ trợ cột sống. Những chiếc ghế này còn được trang bị thêm những bộ phận cùng các tính năng đặc biệt khác như ghế ngả lưng sâu và có thêm gác chân giúp người dùng thư giãn và nghỉ ngơi khi ngồi xem phim, đọc sách và nghỉ trưa,......

 

Gác chân LB03 sử dụng cho ghế công thái học

Cấu tạo gác chân LB03

Đặc điểm: gác chân được người tiêu dùng bình chọn và là mã gác chân được yêu thích nhất. Gác chân LB03 sử dụng nệm mút bọc PU mang lại trải nghiệm tuyệt vời, êm ái của nệm mút, mềm mại của vật liệu da PU dễ vệ sinh và thoải mái.

Gác chân LB03 được chia ra làm 2 bộ phận: 

  • Thanh nối bằng nhựa PP chắc chắn, chiều dài điều chỉnh của thanh nối là 22cm và chiều dài tối đa từ mép mâm ngồi đến vị trí cuối của bộ phận tiếp xúc và nâng đỡ là 50cm, người dùng dễ dàng điều chỉnh theo độ dài của cẳng chân.
  • Bộ phận tiếp xúc và nâng đỡ chân được chia đôi 2 mảnh. Kích thước tổng thể: 40x25cm thiết kế theo đường cong khuỷu chân. Mặt tiếp xúc sử dụng chất liệu nệm và da PU
  • Tải trọng tối đa của gác chân LB03 lên tới 30kg

Gác chân LB03 được đặt bên dưới của mâm ngồi ghế và có thể dễ dàng tháo lắp rời dễ dàng. Vì vậy, đối với khách hàng đang quan tâm đến sản phẩm gác chân LB03 có thể đặt và mua hàng, tại đây.

 

Sản phẩm cùng danh mục
Sản phẩm cùng danh mục
Sản phẩm đã xem
zalo chat