Ghế Công Thái Học Ergonomic 4 S - Da PU

Lượt xem: 2580
Giá khuyến mãi: 7,000,000 đ
(8,500,000 đ)
Tình trạng: Còn hàng
Xuất xứ: SMA Furnitue
Bảo hành: 5 năm (Xem thêm)

Khung màu Đen, Da Pu Đen

  • Khung ghế: Khung sợi PA, chân khung nhôm.
  • Thiết kế: Phần hỗ trợ thắt lưng có thể điều chỉnh
  • Tựa đầu: có thể điều chỉnh
  • Tay vịn: 3D bằng sợi PP
  • Ghế: Có thể điều chỉnh độ cao, cơ chế đa chức năng 4 Khóa vị trí
  • Piston: Cấp 3, Độ bền cao, chống mài mòn. Hành trình tối đa: 85mm
  • Ngả ghế: Góc tối đa 145 °
  • Miễn phí vận chuyển

Thông số kỹ thuật ghế Ergonomic 04 S

1. Ghế làm việc dành cho giới văn phòng

Với sứ mệnh kiến tạo không gian làm việc thông minh, nâng cao hiệu suất và chất lượng làm việc, khơi dậy nguồn năng lượng làm việc tích cực cho lao động trí thức, tạo nên hiệu quả kinh tế cao. SMA Furniture - đơn vị cung cấp sản phẩm nội thất văn phòng - ng Thái Học uy tín hàng đầu Việt Nam.

SMA Furniture xin giới thiệu dòng sản phẩm ng thái học Ergonomic 04 - E04 với các ng năng vượt trội so với các loại ghế văn phòng khác.

2. Đặc điểm của ghế làm Công thái học Ergonomic 04

2.1 Tựa lưng:

Khung lưng được sử dụng chất liệu nhựa PA có độ cứng cao, độ bền tốt, được dùng phổ biến cho các loại ghế văn phòng hiện nay. Cấu tạo của phần tựa lưng ở phần thắt lưng được thiết kế vồng lên uốn theo cột sống người, có thể điều chỉnh được giúp người sử dụng điều chỉnh được tư thế ngồi chuẩn, phù hợp với cơ thể tránh tình trạng mỏi lưng khi ngồi làm việc lâu và tạo cảm giác thoải mái khi ngồi thư giãn. 

2.2 Thiết kế da PU:

Ghế làm việc Ergonomic SMA 04 được thiết kế phần tựa lưng với da Pu độ bền cao, được bảo hành 1 năm cho bần da, với cảm giác ngồi êm ái. Không có mùi sản phẩm.

2.3 Tay vịn:

Tay vịn của ghế ng thài học SMA Ergonomic 04 được thiết kế 3D bằng sợi PP có thể nâng hạ lên, xuống, trượt tay đệm, xoay sang trái và phải, hỗ trợ người sử dụng ngồi đúng tư thế, tạo cảm giác thoải mái khi ngồi làm việc trên máy tính trong thời gian dài.

2.4 Nệm ghế trượt:

Phần mâm ghế của ghế SMA Ergonomic 04 có thể trượt ra khoảng 4 cm làm tăng chiều dài của ghế hoặc tùy chỉnh theo cơ thể người ngồi, giúp hỗ trợ tư thế nghỉ ngơi, thư giãn tốt nhất. Ngoài ra ghế ng thái học Ergonomic E04 còn được thiết kế thêm bộ điều khiển tay kháng lực căng tựa lưng giúp người dùng dễ dàng điều chỉnh theo nhu cầu sử dụng.

2.5 Lưng ghế có thể ngả lên tới 135 °3 vị trí khóa

- Cho cảm giác thoải mái và thư giãn khi nghỉ ngơi.  Việc ngả người về sau giúp các cơ được vận động ngay trong quá trình ngồi làm việc, tăng năng suất ng việc.

- Điều chỉnh kháng lực tựa lưng

2.6 Tựa đầu:

Tựa đầu của Ergonomic 04 được thiết kế 3D với tùy chỉnh theo tư thế ngồi làm việc hoặc ngả lưng.

2.7 Khung ghế:

Ghế SMA Ergonomic 04 được sử dụng chất liệu bằng nhựa PA, trẻ trung có độ bền cao và chịu lực tốt. Phần khung của ghế làm việc Ergonomic 04 được thiết kế cùng bộ điều khiển tay cầm điều chỉnh độ cao của ghế và bộ điều khiển các vị trí khóa. 

  • Piston cấp 3 có độ bền cao, chống mài mòn. Với hành trình tối đa lên tới 85mm.
  • Khung chân ghế: Ghế ng thái học Ergonomic 04 được thiết kế chân 5 cánh sử dụng chất liệu hợp kim nhôm chắc chắn. 

3Mua ghế Ergonomic 04 ở đâu?

Sản phẩm ng thái học SMA Ergonomic 04 đã có mặt tại SMA Furniture với hệ thống showroom rộng khắp tại Hà Nội, Đà Nẵng và Hồ Chí Minh.

Sản phẩm đã xem
zalo chat