Ghế Gaming Herman Miller Logitech G Embody

Lượt xem: 2016
Giá khuyến mãi: 56,600,000 đ
(69,900,000 đ)
Tình trạng: Còn hàng
Xuất xứ: Mỹ
Bảo hành: Không bảo hành

Gói bảo hành 12 năm: 6 triệu

HERMAN MILLER x LOGITECH G

Herman miller đã mời hơn 30 chuyên gia và các bác sĩ về cơ sinh học, thị lực, vật lý trị liệu cung nghiên cứu và thiết kế kết hợp với Logitech G cùng đồng hành và phát triển tạo ra chiếc ghế phù hợp hỗ trợ tốt nhất cho các gamer chuyên nghiệp và streamer.

Với công nghệ PostureFit™ được ứng dụng hầu hết các mẫu ghế Herman Miller. cng nghệ này được áp dụng ở phần lưng ghế, giúp cải thiện tư thế ngồi của bạn. Nó bắt chước được tư thế đứng, vị trí cơ thể vững chắc nhất, bằng cách nâng đỡ đốt xương cùng điểm thấp nhất của cột sống. Tư thế này củng cố xương chậu và thắt lưng, ngăn ngừa tình trạng ủ rũ và mệt mỏi trong khi ngồi.

công nghệ BackFit với đường cong lưng ghế được thiết kế giúp trợ lực xương sống, giữ tư thế luôn ngồi thẳng. 

Hỗ trợ lưu thông máu: Những đơn vị hỗ trợ này được đan thành dạng lưới trên ghế và lưng ghế. Ma trận linh hoạt gồm 150 ô vuông trong suốt ghế ngồi và phần lưng phù hợp và khuyến khích các cử động nhỏ, phân bổ đều các áp lực trọng lượng của cơ thể, giảm áp lực và khuyến khích cử động cả hai đều là chìa khóa để duy trì sự lưu thông máu lành mạnh và tập trung.

công nghệ bọt làm mát mới của ghế giúp ngăn sự tích nhiệt khi ngồi. Được nghiên cứu độc quyền Herman miller và Logitech G. Miếng đệm này sử dụng nhiều lớp khác nhau, bao gồm các hạt lõi đồng để tản nhiệt, giúp cho người chơi mát mẻ và thoải mái khi chơi.

Cơ chế Embody Tilt: Cơ chế này bao gồm hai lò xo lá ép bằng sợi thủy tinh cho phép mọi người đạt được cử động tự nhiên, cân bằng trong khi di chuyển hoặc ngả lưng. Tính năng Kicker của chế độ nghiêng cho phép ngả lưng sâu hơn để giãn cơ giữa các cuộc chơi.

Thiết kế Herman Miller Embody Logitech G

Trải nghiệm sản phẩm Herman Miller Embody Logitech G

Sản phẩm đã xem
zalo chat