Mặt bàn làm việc 1.4-1.6-1.8m Gỗ Ash/Sồi

Lượt xem: 4066
Giá khuyến mãi: 3,650,000 đ
(4,500,000 đ)
Kích thước bàn: 165x76x2.5
Chất liệu bàn: Gỗ Sồi
Tình trạng: Còn hàng
Xuất xứ: Việt Nam
Bảo hành: 1 Năm (Xem thêm)

Mặt bàn thoải mái khi làm việc với thiết kế cong và độ hoàn thiện cao. 

Kích thước mặt bàn 165x76x2,5cm.

 

Mặt bàn Dergo sản phẩm của Nghia Furniture đơn vị chuyên sản xuất, kinh doanh xuất khẩu bàn, ghế gỗ óc chó và gỗ Ash, với hệ thống máy móc công nghệ hiện đại 15.000m2

Mặt bàn làm việc gỗ tự nhiên bền bỉ, tinh tế

Mặt bàn làm việc sử dụng chất liệu gỗ tự nhiên - Ash(Tần bì) nhập khẩu Bắc Mỹ loại 1 được xử lý thông qua các quy trình nghiêm ngặt, chống cong vênh mối mọt giúp tăng tuổi thọ cho sản phẩm. Mặt bàn ghép thanh từ 14 thanh gỗ chọn lọc kỹ càng từ vân gỗ tới chất lượng của gỗ, ép bằng máy ép thủy lực cực kỳ chắc chắn, bề mặt xử lý vô cùng trau chuốt, tỉ mỉ không một vết gợn.

Tuổi thọ trung bình của mặt bàn làm việc gỗ Tần bì đã qua xử lý từ 10-15 năm.

Màu sắc : Mặt bàn làm việc gỗ tần bì sơn nâu gỗ óc chó hoặc màu đen,  bên ngoài được phủ thêm một lớp sơn dầu giúp bảo vệ tốt hơn, hạn chế các tác động khác từ môi trường. 

Mặt bàn làm việc dergo thiết kế đặc biệt, hỗ trợ người dùng

  • Kích thước: 1m65x75x2,5cm

Mặt bàn Ergo Dergo được thiết kế dành riêng cho các mẫu chân bàn làm việc tách rời như chân sắt chữ Z, U hoặc đi cùng với chân bàn làm việc nâng hạ. Thay vì sản xuất mặt bàn 4  cạnh theo một đường thẳng. Mặt bàn làm Dego đặt con người làm vị trí trung tâm với thiết kế bo cong vát nhẹ theo đường tròn ở giữa giúp người ngồi dễ dàng hoạt động trên bề mặt bàn, tạo khoảng cách phù hợp từ phần mép bàn đến ngực mà không gây khó chịu, gò bó như các mẫu mặt bàn truyền thống. 

 

Xem thêm:

Mua mặt bàn làm việc gỗ tự nhiên tại SMA Furniture

Mặt bàn làm việc gỗ tự nhiên Dergo là sản phẩm dành cho những ai đam mê setup, sáng tạo không thể bỏ qua. Bàn được trưng bày và phân phối tại các cửa hàng của SMA Furniture Hà Nội, Đà Nẵng, Hồ Chí Minh.

 

Sản phẩm đã xem
zalo chat