Ghế lưới Ergonomic cao cấp đem lại sự thoải mái cho người sử dụng

Ghế lưới Ergonomic cao cấp đem lại sự thoải mái cho người sử dụng

Hiện nay, khi nhu cầu làm việc tại nhà ngày càng nhiều, đồng nghĩa với yêu cầu về một chiếc ghế ngồi tốt cũng được tăng cao. Chính vì vậy sản phẩm ghế lưới Ergonomic được ra đời và được sản xuất dựa trên các nghiên cứu tư thế ngồi làm việc, mang tới công dụng giúp người dùng ngồi đúng tiêu chuẩn.

Để hiểu thêm về mẫu ghế này, mời các bạn cùng theo dõi bài viết dưới đây của SMA furniture nhé.

Ghế lưới Ergonomic là gì

Ghế lưới Ergonomic hay còn được gọi là mẫu ghế Ergonomic công thái học có phần tựa lưng bằng lưới cao cấp. Sản phẩm của Ergonomic được ứng dụng vào làm cơ sở để quá trình lao động được tổ chức một cách khoa học, giúp con người có thể duy trì khả năng lao động dài lâu.

Ghế lưới Ergonomic công thái học mang lại cảm giác thoải mái cho người ngồi
Ghế lưới Ergonomic công thái học mang lại cảm giác thoải mái cho người ngồi

Trong lĩnh vực sản xuất ghế ngồi làm việc, những chiếc ghế lưới Ergonomic chính là áp dụng các kết quả này một cách triệt để nhất. Mẫu ghế với khả năng đưa người dùng vào tư thế ngồi chuẩn chỉnh nhất, giúp họ có thể duy trì khả năng làm việc trong cường độ cao tốt, mà không bị đau lưng, mỏi cổ, ê mông

Ưu điểm nổi bật của Ghế lưới Ergonomic

Ghế lưới công thái học Ergonomic  được thiết kế dựa vào 3 nguyên tắc vàng sau đây:

  • Kích thước liên quan tới tầm với: Lấy theo 5% ngưỡng người thấp.

  • Kích thước không gian choán chỗ: Lấy theo 50% ngưỡng người lớn.

Và kết hợp khả năng điều chỉnh chặt chẽ nếu có thể. Nhờ đó mà mẫu ghế lưới công thái học mang lại nhiều ưu điểm nổi trội. Một vài ưu điểm nổi bật của dòng ghế này phải kể đến như:

Chiều cao của ghế lưới Ergonomic có thể điều chỉnh linh hoạt

Đối với những mẫu ghế truyền thống thì độ cao của chúng là cố định, được tính toán, thiết kế và sản xuất dựa vào số đo trung bình của người dùng. Đây là nhược điểm của những chiếc ghế này, bởi không phải ai cũng có chỉ số chiều cao như tỷ lệ cơ thể phù hợp, dẫn tới việc không thoải mái khi sử dụng là điều khó tránh khỏi.

Mẫu ghế lưới Ergonomic được sản xuất ra nhằm mục đích càng đáp ứng nhiều chỉ số cơ thể của nhiều người tiêu dùng càng tốt. Tùy thuộc vào chiều cao của người dùng mà có thể linh hoạt điều chỉnh độ cao thấp của ghế.

Hệ thống tùy chỉnh linh hoạt phù hợp với mọi kích thước cơ thể người dùng
Hệ thống tùy chỉnh linh hoạt phù hợp với mọi kích thước cơ thể người dùng

Ghế lưới Ergonomic đảm bảo tư thế ngồi của mọi người đều đạt chuẩn: bàn chân đặt thẳng bằng phẳng dưới sàn nhà, đầu gối vuông góc 90 độ, mang tới ảnh hưởng tốt cho sức khỏe, giảm đi khả năng mắc các bệnh về xương khớp

Chiều rộng và chiều sâu của ghế lớn hơn so với các mẫu ghế thông thường

Cũng giống như các mẫu bàn Ergonomic, sản phẩm ghế lưới Ergonomic sản xuất ra nhằm mục đích đáp ứng được mọi vóc dáng, trọng lượng của khách hàng, vì thế kích thước mặt ghế ngồi được tính toán và thiết kế giúp người sử dụng có thể chủ động điều chỉnh để có được tư thế thoải mái nhất.

Ghế lưới công thái học thường có kích thước lớn hơn so với ghế ngồi thông thường
Ghế lưới công thái học thường có kích thước lớn hơn so với ghế ngồi thông thường

Các mẫu ghế này khi được sản xuất tại thị trường châu Á thường có kích thước nhỏ hơn so với các quốc gia châu Âu hay châu Mỹ, và đặc biệt sẽ to hơn so với các mẫu ghế ngồi thông thường.

Ghế lưới Ergonomic có thể điều chỉnh độ ngả lưng theo vị trí ngồi

Đặc điểm nổi trội khiến cho các dòng ghế công thái học đặc biệt là ghế lưới Ergonomic khác biệt so với các mẫu ghế ngồi thư giãn thông thường đó là chế độ ngả lưng linh hoạt theo từng vị trí.

Chi tiết nhỏ này đã giúp cho người ngồi có những giây phút nghỉ ngơi, thư giãn trọn vẹn và thoải mái nhất để sẵn sàng cho những công việc tiếp theo. Tích hợp chốt khóa an toàn, đảm bảo độ chắc chắn cho ghế.

Ghế lưới Ergonomic có độ tùy chỉnh ngả lưng theo từng vị trí
Ghế lưới Ergonomic có độ tùy chỉnh ngả lưng theo từng vị trí

Tựa lưng của ghế giúp bảo vệ cột sống

Tư thế ngồi ảnh hưởng đặc biệt tới sức khỏe xương khớp người dùng. Những công việc có tính chất phải ngồi hàng giờ, ngồi sai tư thế, bệnh sẽ tích tụ và bộc phát vào một  thời điểm nào đó. Cột sống thắt lưng của mỗi người có một đường cong mà phải đảm bảo độ cong đó được duy trì trong tư thế nhất định mọi nơi mọi lúc, vì thế mà người dùng cần tới sự hỗ trợ.

Phần tựa lưng của ghế lưới Ergonomic được thiết kế có phần uốn cong, hỗ trợ nâng đỡ cột sống. Các tính năng điều chỉnh thắt lưng để có thể phù hợp với mọi kích thước cơ thể, tạo tư thế ngồi chuẩn chỉnh nhưng vẫn thoải mái.

Tựa lưng của ghế thiết kế uốn cong nâng đỡ cột sống của bạn
Tựa lưng của ghế thiết kế uốn cong nâng đỡ cột sống của bạn

Tay ghế chuyển động  đa chiều

Làm việc liên tục trên bàn phím máy tính sẽ khiến bắp tay và vai của bạn căng cơ, đau nhức. Phần tay vịn của ghế lưới Ergonomic có thể điều chỉnh đa chiều (xoay tròn, nâng lên xuống, tiến lùi) làm giảm căng thẳng cho phần cổ tay, bắp tay và vai gáy của bạn

Tay ghế cũng tùy chỉnh được 4D giảm căng thẳng cho bắp, cổ tay người dùng
Tay ghế cũng tùy chỉnh được 4D giảm căng thẳng cho bắp, cổ tay người dùng

Đệm ghế lưới Ercogomic có thể di chuyển 2 chiều 

Nếu các mẫu ghế thông thường, đệm ghế chỉ cố định một chỗ, thì đệm của ghế lưới Ergonomic có thể linh hoạt di chuyển về trước hoặc sau một cách dễ dàng. Tính năng này giúp cho lưng của người dùng luôn được sát với tựa ghế, nâng đỡ phần cột sống, giúp người dùng ngồi đúng tư thế trong thời gian dài mà vẫn thoải mái tối đa.

Ghế lưới Ergonomic với đệm ghế di chuyển tiến lùi linh hoạt đảm bảo lưng người dùng sát tựa ghế mọi lúc

Hệ thống điều khiển của ghế tích hợp  nhiều chức năng 

Ghế lưới Ergonomic được trang bị bộ điều khiển đa chức năng, cao cấp, hiện đại. Những mẫu ghế văn phòng thông thường chỉ có thể nâng hạ chiều cao đơn giản, ghế lưới công thái học có thể điều chỉnh tăng giảm độ cao, ngả lưng theo từng vị trí chốt an toàn. Hệ thống các linh kiện đều làm từ chất liệu cao cấp, sử dụng êm mượt, dễ dàng, tuổi thọ cao, sử dụng lâu dài.

Hệ thống tùy chỉnh linh hoạt giúp ghế có thể vừa vặn với mọi kích thước cơ thể người dùng
Hệ thống tùy chỉnh linh hoạt giúp ghế có thể vừa vặn với mọi kích thước cơ thể người dùng

Kích thước vòng chân lớn

Kích thước của hầu hết các dòng ghế công thái học tương đối ớn, vì thế yêu cầu phần hân ghế phải có khả năng nâng đỡ, chịu lực tốt. Ghế lưới Ergonomic có bán kính vòng chân lớn. Vừa có thể nâng đỡ trọng lượng của cả ghế và người ngồi vừa tạo sự cân xứng cho ghế. Kích thước vòng chân quá bé so với ghế sẽ mang lại cảm giác không chắc chắn, an toàn cho người sử dụng.

Bán kính vòng chân ghế lớn tạo sự cân đối và đảm bảo độ chắc chắn
Bán kính vòng chân ghế lớn tạo sự cân đối và đảm bảo độ chắc chắn

Ghế lưới Ergonomic được làm từ chất liệu tổng hợp cao cấp

Khâu lựa chọn chất liệu làm ghế lưới Ergonomic cũng phải được cân nhắc kỹ càng. Đặc điểm của mẫu ghế này đó là càng gọn nhẹ, thoáng mát càng tốt. Vì thế yêu cầu về các chất liệu làm nên phải đảm bảo sự cao cấp, tiện lợi, thoáng khí, bền bỉ nhưng phải đảm bảo sự chắc chắn khi sử dụng. Theo đó, phần đệm và lưng ghế lưới công thái học Ergonomic đã sử dụng chất liệu vải lưới, tinh tế, thoáng mát không gây bí bách, chống bụi và chống bám dính cực kỳ hiệu quả

Các mẫu ghế lưới Ergonomic với chất liệu lưới cao cấp, thoáng khí, chống bụi, chống bám bẩn
Các mẫu ghế lưới Ergonomic với chất liệu lưới cao cấp, thoáng khí, chống bụi, chống bám bẩn

Tựa đầu ghế lưới Ergonomic điều chỉnh 4 hướng

Tựa đầu ghế là phần không thể thiếu, giúp người dùng có được sự thoải mái khi nghỉ ngơi, thư giãn. Được làm từ đệm mút êm ái bọc lưới thoáng mát, thiết kế có độ cong nhằm giảm áp lực, nâng đỡ phần đầu của bạn. đặc biệt tựa đầu có thể điều chỉnh 4 hướng tùy theo vị trí sử dụng của người dùng. 

Tựa đầu điều chỉnh 4D giúp bạn có những giây phút nghỉ ngơi trọn vẹn nhất
Tựa đầu điều chỉnh 4D giúp bạn có những giây phút nghỉ ngơi trọn vẹn nhất

Những mẫu ghế lưới công thái học được ưa chuộng hiện nay

Ghế lưới công thái học Ergonomic hiện nay trên thị trường đang được bày bán với nhiều mẫu mã, kiểu dáng khác nhau. SMA Furniture sẽ giới thiệu cho bạn một vài mẫu ghế lưới Ergonomic đang được nhiều người ưa chuộng

Ghế lưới Ergonomic AERON  thương hiệu Herman Miller

Thương hiệu Herman Miller của Mỹ được biết tới là nhà sản xuất nội thất hàng đầu, trong đó có sản phẩm ghế lưới Ergonomic. Những sản phẩm ghế Herman Miller Aeron của nhà Herman Miller được làm từ những chất liệu cao cấp, nhận được nhiều sự tin dùng của khách hàng trên thế giới.

Tính năng điều chỉnh độ sâu, hỗ trợ điều chỉnh dáng ngồi đạt chuẩn đối với nhiều vóc dáng cơ thể khác nhau. Herman Miller Aeron được xem là biểu tượng, thước đo của độ thoải mái, sản phẩm đã giúp nhà sáng chế nhận được nhiều giải thưởng.

Ghế lưới Ergonomic Herman Miller AERON
Ghế lưới Ergonomic Herman Miller AERON
Mẫu ghế AERON của Herman Miller đạt được nhiều giải thưởng về sự thoải mái
Mẫu ghế AERON của Herman Miller đạt được nhiều giải thưởng về sự thoải mái

Ghế lưới công thái học Wau của thương hiệu MerryFair

MerryFair là thương hiệu chuyên sản xuất ghế công thái học hàng đầu của Malaysia. Dòng ghế lưới Ergonomic Wau cao cấp, mang phong cách thể thao cùng nhiều chất liệu đặc biệt, hỗ trợ sức khỏe cho những người phải ngồi làm việc trong thời gian dài.

Ghế lưới công thái học WAU thương hiệu Merryfair - Malaysia
Ghế lưới công thái học WAU thương hiệu Merryfair – Malaysia

Hệ thống điều chỉnh tay, lưng, đệm ghế linh hoạt giúp ghế ôm trọn thân hình người dùng. Các chất liệu thường sử dụng để làm ghế Wau: lưới cứng, vải, da, vải da, nhựa dẻo. Từ đó mang tới nhiều sự lựa chọn cho người dùng.

Ghế WAU được làm từ nhiều chất liệu: vải, lưới, da,...mang tới nhiều lựa chọn cho bạn
Ghế WAU được làm từ nhiều chất liệu: vải, lưới, da,…mang tới nhiều lựa chọn cho bạn

Ghế Premier 01 thương hiệu The city

The city là thương hiệu chuyên cung cấp các dòng sản phẩm cao cấp, chất lượng, trong đó có ghế lưới Ergonomic. Dòng ghế công thái học Premier 01 được tích hợp bộ điều khiển với nhiều tính năng: nâng hạ chiều cao, chốt ngả lưng theo vị trí, tăng chỉnh trọng lượng theo kích thước cơ thể người dùng, cùng với khóa chốt an toàn đảm bảo sự chắc chắn khi sử dụng. 

Ghế công thái học Premier 01 cao cấp sản xuất tại Việt Nam
Ghế công thái học Premier 01 cao cấp sản xuất tại Việt Nam

Lưng ghế được bọc bằng chất liệu lưới, thoáng khí, chống bụi, chống bám dính. Tựa đầu và nệm ghế bọc vải, dày 60mm có độ đàn hồi tốt, giúp người ngồi thoải mái, êm ái. Chân ghế bằng nhôm, chịu lực cao, đường kính lớn, bền bỉ, nâng đỡ ghế tốt. Đây là dòng ghế công thái học được sản xuất tại Việt Nam.

Ghế công thái học Ergonomic bọc lưới Rainbow

Mẫu ghế lưới Ergonomic Rainbow đang được săn lùng nhiều nhất trên thị trường hiện nay. Bởi các tính năng ưu việt, hỗ trợ người dùng tối đa. Mang lại sự thoải mái nhất, giúp bạn tập trung và nâng cao hiệu suất làm việc. Bộ phận tựa đầu của ghế được làm từ khung nhựa bọc lưới thoáng khí, có thể điều chỉnh linh hoạt, uốn cong cùng lò xo co giãn nâng đỡ hiệu quả phần đầu và phần cổ của bạn.

Lưng ghế được thiết kế hai khối uốn cong, giúp lưng của bạn luôn được thẳng tự nhiên, giảm các bệnh thường gặp về xương khớp. Tay vịn sử dụng loại nhựa chất liệu cao, có thể điều chỉnh 4D cao thấp, tiến lùi tùy mục đích sử dụng. Đệm ngồi bọc lưới, không gây nóng bức, thiết kế dốc người về sau giúp nâng đỡ khung xương chậu, có thể trượt lên xuống để lưng bạn lúc nào cũng được sát ghế. Bên cạnh đó còn các tính năng ưu việt khác nữa như: bộ điều khiển đa chức năng, dễ theo tác; bánh xe di chuyển trơn mượt cũng hệ thống khóa bánh an toàn. Với nhiều công dụng ưu việt, đây là mẫu ghế lưới Ergonomic đáng để bạn sử dụng.

Ghế lưới công thái học Rainbow đang được ưa chuộng trên thị trường
Ghế lưới công thái học Rainbow đang được ưa chuộng trên thị trường

Ghế lưới Ergonomic Shihoo M18

Ghế lưới Ergonomic Ergonomic Shihoo M18 cũng là một trong những mẫu ghế đang nhận được nhiều đánh giá tốt từ người sử dụng. Phần lưng ghế thiết kế uốn cong theo hình dạng cột sống để ôm sát lưng của bạn, giúp bạn có một tư thế ngồi tiêu chuẩn, nâng đỡ giúp bạn có thể ngồi làm việc hàng giờ mà không cảm thấy đau mỏi.

Ghế lưới Ergonomic Ergonomic Shihoo M18 với thiết kế sang trọng, hiện đại
Ghế lưới Ergonomic Ergonomic Shihoo M18 với thiết kế sang trọng, hiện đại

Đệm mông dày dặn, vát cong và hơi dốc về phía sau giảm áp lực lên mông, đùi, từ đó giúp bạn có những trải nghiệm thoải mái, thoáng mát. Tựa tay của ghế được làm từ chất liệu đệm PU êm ái, có thể điều chỉnh 3D linh hoạt, dễ dàng thay đổi vừa vặn với tư thế ngồi, mục đích sử dụng của bạn.

Hệ thống điều chỉnh linh hoạt từ tay vịn tới đệm mông, giúp người dùng thoải mái nhất khi ngồi
Hệ thống điều chỉnh linh hoạt từ tay vịn tới đệm mông, giúp người dùng thoải mái nhất khi ngồi

Địa chỉ mua ghế lưới Ergonomic uy tín, chính hãng

Nội thất SMA Furniture tự hào là đơn vị chuyên cung cấp ghế lưới công thái học Ergonomic với đa dạng mẫu mã, kiểu dáng hiện đại, chất liệu cao cấp. SMA Furniture hướng đến người dùng, giúp các bạn có những trải nghiệm về dịch vụ tốt nhất có thể.

Địa chỉ mua ghế lưới Ergonomic uy tín, chính hãng
Địa chỉ mua ghế lưới Ergonomic uy tín, chính hãng

Trên đây là toàn bộ thông tin về ghế lưới Ergonomic mà SMA Furniture giới thiệu tới bạn. Hy vọng rằng sẽ giúp bạn hiểu rõ và lựa chọn được cho mình một sản phẩm phù hợp.

Thông tin liên hệ: 

Website: https://smafurniture.com/

SĐT: 0968065334

Email: [email protected]

Địa chỉ: 47, liền kề 11B, khu đô thị Mỗ Lao, Hà Đông, Hà Nội

avata author blog - bui viet
Bùi Việt - Marketing department

Luôn đặt mình vào vị trí khách hàng vì vậy mọi bài viết, đánh giá luôn khách quan, chính xác và công minh. Mong muốn khách hàng có góc nhìn chân thực, nhận được những giá trị tốt nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *