Ghế Công Thái Học GT Chair Dvary Butterfly Khung đen-Lưới đen

Lượt xem: 2008
Giá khuyến mãi: 13,950,000 đ
(20,500,000 đ)
Tình trạng: Còn hàng
Xuất xứ: Nhập Khẩu
Bảo hành: 5 năm

SMA Furniture bảo hành bung lưới lên tới 5 năm 

Với ưu điểm thoáng khí, dễ vệ sinh phù hợp với khí hậu nóng ẩm của Việt Nam, ghế công thái học lưới trở thành chiếc ghế làm việc được ưa chuộng tại các văn phòng. Tuy nhiên, nhược điểm của lưới sau một thời gian sẽ bị trùng hoặc bung mép đối với SMA Furniture đây được coi là lỗi của sản xuất. Vấn đề này không phải thường xuyên gặp, nhưng nếu gặp phải sẽ rất oái ăm và khó chịu. Lưới cũng được tính là một bộ phận quan trọng cấu tạo lên ghế công thái học, nếu gặp vấn đề về lưới gần như chiếc ghế đó không thể sử dụng được nữa hoặc bị nhẹ cũng sẽ gây ra cảm giác rất khó chịu khi ngồi.

Điểm khác biệt trong chế độ bảo hành ghế GT Chair tại SMA Furniture

SMA Furniture một trong số ít những đơn vị phân phối ghế công thái học chính hãng của GT Chair với 2 mã sản phẩm Dvary Butterfly và ISee có khắc laze mã VN ở dưới phần bệ ghế.

Điểm khác biệt của chúng tôi chính là khách hàng sẽ được nhận chế độ bảo hành 100% của hãng GT Chair ngay tại Việt Nam trong thời gian 5 năm với tất cả mọi vấn đề kể cả bung lưới và lỗi kỹ thuật. 

So sánh với hàng xách tay hay còn gọi là hàng nội địa 

Hàng xách tay có giá rẻ hơn so với sản phẩm ghế GT Chair được nhập phân phối có mã VN

Không khắc mã vạch VN

Bảo hành 5 năm nhưng thời hạn bảo hành lưới ngắn từ 24 giờ đến 30 ngày. Người bán tự đứng ra bảo hành sẽ chỉ bảo hành lỗi kỹ thuật và khung ghế. 

Sản phẩm đã xem
zalo chat